จุดหมายปลายทางติดอันดับสำหรับวันหยุดในปี 2017


ยังไม่แน่ใจว่าจะไปไหนดีในปีหน้าใช่ไหม เราแนะนำให้คุณรู้จักกับจุดหมายปลายทางยอดนิยมติดอันดับในเอเชียสำหรับปี 2017 สถานที่ที่ต้องไปดู กิจกรรมที่ต้องทำ และประสบการณ์ที่ต้องไปสัมผัส

โบราไกย์ ฟิลิปปินส์

shutterstock_205925275

มาชมรายการจุดหมายปลายทาง 10 อันดับจากนิตยสาร Condé Nast Traveler หนึ่งในนั้นก็คือ โบราไกย์ ตั้งอยู่ในฟิลิปปินส์ เกาะเล็ก ๆ ขนาดเพียงแค่ 10.32 ตารางกิโลเมตรที่มีชายหาดทรายสีขาวประทับใจ คอยพร้อมรับรองการพักผ่อนในทุกรูปแบบ เกาะแห่งนี้มีสิ่งต่าง ๆ มากมายมานำเสนอ ไม่ว่าจะชิลผ่อนคลายอยู่ในสปา จะมองหากิจกรรมกีฬาทางน้ำสุดตื่นเต้น หรือเพลิดเพลินกับสีสันยามค่ำคืนเต้นรำจนรุ่งเช้า

พักที่ไหน: หาที่พักริมชายหาดราคาประหยัดอยู่ใช่ไหม ไม่ต้องดูที่ไหนไกล ค้นหาวิลลาและอพาร์ตเมนต์ที่ดีที่สุดได้ที่นี่

ไทเป ไต้หวัน

shutterstock_160690838

เมื่อเก่าแก่อายุกว่า 300 ปีที่มีผู้คนเป็นมิตรคอยต้อนรับ พร้อมกันวัฒนธรรมอันหลากหลาย ไทเป มีเสน่ห์ที่แท้จริงอยู่ในธรรมชาติทั้งต้นไม้ใหญ่ เส้นทางแม่น้ำ และภูเขาเขียวขจี ที่อยู่คู่กับวิถีชีวิตคนเมืองได้อย่างกลมกลืน

พักที่ไหน: ที่พักในใจกลางเมืองไทเปและสนุกไปกับการเที่ยวชมเมือง คลิกที่นี่เพื่อหาที่พัก ใจกลางเมืองไทเป

หัวหิน ประเทศไทย

shutterstock_68397562

เดินทางเพียงไม่กี่ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ สถานที่ซึ่งตั้งอยู่ที่อ่าวไทยแสนงดงาม คือ รีสอร์ตบนชายหาดที่เก่าแก่ที่สุดของประเทศไทยนั่นก็คือ หัวหิน ซึ่งเป็นที่ตั้งของพระราชวังที่มีชายหาดยาวอยู่คู่เคียง โดดเด่นด้วยสนามกอล์ฟที่มีชื่อเสียงระดับโลก ตลาดนัดยามค่ำคืนคึกคัก และอาหารทะเลแสนอร่อย เป็นสถานที่ซึ่งประทับใจทุกคนในครอบครัว

พักที่ไหน: วางแผนท่องเที่ยวหัวหินกับครอบครัวอยู่ใช่ไหม ค้นหาที่พักสำหรับครอบครัวที่นี่

โอซะกะ ญี่ปุ่น

shutterstock_284665094

เมืองขนาดใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 3 ของญี่ปุ่นมีทุกอย่างที่นักท่องเที่ยวต้องการ อาหารดี ๆ มากมายมาพร้อมกับเวลาดี ๆ ตั้งแต่ปราสาทโชกุนแห่งเมืองโอซะกะจากศตวรรษที่ 16 และวิวริมแม่น้ำสวยงาม จนถึงเขตช้อปปิ้งสุดตื่นเต้น และสวนสนุก Universal Studios Japan โอซะกะเสนอการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างสิ่งใหม่และสิ่งเก่า

พักที่ไหน: ให้วันหยุดครั้งนี้เป็นความทรงจำที่ดีที่สุด เลือกพักในพื้นที่ชมวิวที่สวยงามที่สุดในโอซะกะ คลิกที่นี่

ลอมบอก อินโดนีเซีย

shutterstock_477809143

เต็มเปี่ยมด้วยหาดทรายสีขาว กิจกรรมโต้คลื่น ป่าไม้อุดมสมบูรณ์ บ่อน้ำพุร้อน ทะเลสาบปล่องภูเขาไฟ และเส้นทางชมธรรมชาติผ่านทุ่งยาสูบและนาข้าว ลอมบอก คือ คู่แข่งที่สูสีกับเพื่อนบ้านชื่อดังนั่นก็คือ บาหลี ซึ่งตั้งอยู่ไม่ไกลเพียงแค่ตรงข้ามกับช่องแคบลอมบอก

พักที่ไหน: เราคัดเลือกที่พักริมชายหาดในลอมบอกที่ดีที่สุดมาไว้แล้ว

สิงคโปร์

shutterstock_262713488

ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมมาอย่างยาวนาน สิงคโปร์ เพิ่งประกาศตัวเป็นสวรรค์ของนักชิมไปไม่นานมานี้ด้วยคู่มือมิชลินในสิงคโปร์ ซึ่งเปิดตัวเมื่อฤดูร้อนที่ผ่านมานี้ มาพร้อมกับ เทศกาลอาหารแห่งสิงคโปร์เดือนแห่งร้านอาหารของสิงคโปร์ และ เทศกาลอาหารเลิศรส สิงคโปร์รับรองประสบการณ์ชวนชิมที่ต้องติดใจ

พักที่ไหน: ลองดูทางเลือกที่พักดี ๆ สำหรับวันหยุดใน สิงคโปร์แล้วคุณจะพบว่ามื้ออาหารดี ๆ ของเมืองนี้อยู่ไม่ไกลเลย

ไม่ว่าจะสัมผัสความงดงามในโบราไกย์ ชีวิตชีวาในไทเป สนุกไปกับกิจกรรมในหัวหิน ชื่นชมเสน่ห์ของโอซะกะ ชมธรรมชาติบริสุทธิ์ในลอมบอก หรือสัมผัสกับสีสันที่สิงคโปร์  HomeAway มีที่พักเพื่อให้การท่องเที่ยวในปี 2017 ของคุณเป็น การเดินทางแห่งความทรงจำ

 

ก่อนหน้า 5 Tips to Stay Stress-Free This Peak Season!
ถัดไป Enhance your Listing for Extra Exposure with these Essential Tips!

ไม่มีความเห็น

แสดงความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *