จุดชมซากุระในดวงใจของเราที่โอซาก้า


โอซาก้า เมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสองของญี่ปุ่น เป็นที่รู้จักในด้านสถาปัตยกรรมแบบโมเดิร์นที่สวยงาม กิจกรรมยามราตรีที่หลากหลาย และอาหารริมทางที่มีให้เลือกมากมายและถูกปากนักชิม แม้ว่าเมืองนี้จะเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจและได้รับการขนานนามว่าเป็น “ครัวของชาติ” แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความงดงามทางธรรมชาติของที่นี่ด้อยลงไปเลย

หากคุณต้องการชมดอกซากุระบาน ที่นี่เป็นอีกตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้าม หากคุณเดินทางมาเยือนดินแดนอาทิตย์อุทัยแห่งนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งโอซาก้า ลองเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่เรารวบรวมมาไว้ให้ เพราะเราไม่อยากให้คุณพลาดอะไรดีๆ ไป

ปราสาทโอซาก้า (Osaka Castle)

 

สิ่งปลูกสร้างในศตวรรษที่ 16 นี้ เป็นหนึ่งในอนุสาวรีย์ที่มีชื่อเสียงที่สุดของประเทศญี่ปุ่นและดึงดูดนักท่องเที่ยวมากมายจากทั่วทุกมุมโลก พื้นที่กว้างขวางซึ่งมีต้นซากุระถึง 4,000 ต้นแห่งนี้ เป็นจุดชมซากุระในฝันของใครหลายๆ คน แต่อย่าลืมว่ายิ่งน่าไปมากเท่าไร ผู้คนก็ยิ่งมากเท่านั้น เราขอแนะนำให้คุณรีบจับจองพื้นที่ก่อนที่จะมีใครมาคว้าโอกาสดีๆ นี้ไปเสียก่อน

โรงกษาปณ์โอซาก้า (Osaka Mint Bureau)

โรงกษาปณ์โอซาก้าและสวนซากุระ เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้ามาเยี่ยมชมตลอดหนึ่งสัปดาห์เต็มในช่วงเทศกาลฮานามิ (เทศกาลชมดอกซากุระ) ที่นี่มีต้นซากุระกว่า 300 ต้นจากกว่า 100 สายพันธุ์ให้ผู้คนได้ยลโฉมกัน

สวนสาธารณะ (Expo Commemoration)

สวนสาธารณะขนาดใหญ่แห่งนี้ประกอบด้วยต้นไม้ทั้งหมด 4,700,000 ต้น (มีต้นซากุระมากกว่า 5,000 สายพันธุ์) กระจายไปทั่วทุกตารางเมตร หนึ่งในไฮไลท์เด่นของที่นี่คืออาคาร Tower of the Sun ซึ่งสร้างขึ้นในช่วงการจัดงาน Expo ’70 เนื่องจากพื้นที่อันกว้างขวางและมุมมองที่ยอดเยี่ยมจากทุกทิศทาง ทำให้เป็นจุดแวะชมซากุระที่เป็นที่นิยมที่สุดแห่งหนึ่งในโอซาก้า

จากการคาดการณ์ ซากุระดอกแรกจะเริ่มผลิบานในวันที่ 25 มีนาคม และเทศกาลซากุระจะเบ่งบานเต็มอัตราในวันที่ 2 เมษายน

หากอยากใช้เวลาในโอซาก้าให้คุ้มค่าที่สุด ลองเปิดดูที่พัก HomeAway เหล่านี้ เพื่อรับประกันว่าคุณจะได้พักผ่อนอย่างใกล้ชิดกับซากุระสีชมพูแสนสวย

วิลล่าแสนสวยในโอซาก้า

บ้านพัก HomeAway 3 ชั้นอันกว้างขวางหลังนี้ อยู่ห่างจากสถานีนัมบะเพียง 5 นาที เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับนักเดินทางกลุ่มใหญ่ บ้านทั้งหลังได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยมและสะดวกสบายไปด้วยเบาะนั่งที่มีอยู่ทุกพื้นที่

ดูที่พัก HomeAway นี้

อพาร์ทเมนท์สุดหรูในฮิราโนะ


ที่พักสุดสวยสไตล์เก่าแก่ผสมโมเดิร์นจาก HomeAway หลังนี้อยู่ไม่ไกลจากสถานีโชจิ ห้องพักได้รับการตกแต่งในแบบฉบับของญี่ปุ่นแท้ด้วยเสื่อทาทามิ พื้นที่อื่นๆ ของบ้านแต่งแต้มด้วยสีสไตล์เอิร์ธโทน ตกแต่งครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ดูดีและทันสมัย

ดูที่พัก HomeAway นี้

Luxury apartment in Hirano


ได้เวลาสัมผัสกับที่พักบนถนนสายเก่าแก่ที่สุดสายหนึ่งของโอซาก้า อพาร์ทเมนท์ 5 ห้องนอนแห่งนี้มีพื้นที่กว้างขวางและแต่งครบพร้อมอยู่ มีบริการอาหารเช้าฟรี (พร้อมบริการอาหารพิเศษตามคำขอของลูกค้า รวมถึงอาหารแบบฮาลาล) สถานที่ตั้งถือเป็นหัวใจสำคัญของที่นี่ ไม่ว่าคุณมองหาอะไรในพื้นที่ ทุกอย่างมีพร้อมให้คุณเพียงห่างออกไปไม่กี่ก้าว ตั้งแต่ร้านสะดวกซื้อ พิพิธภัณฑ์ สวนสาธารณะ หรือตลาดนัด

ดูที่พัก HomeAway นี้

ก่อนหน้า จุดชมซากุระที่ห้ามพลาดในฮอกไกโด
ถัดไป จุดชมซากุระที่จะพาคุณหลงในมนต์เสน่ห์ของเกียวโตยิ่งกว่าเดิม

ไม่มีความเห็น

แสดงความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *